Công ty cổ phần NoVa Click Công ty cổ phần NoVa Click
Hotline: 0903.254.000

Cung cấp tài khoản MCC

Nếu như các tổ chức, doanh nghiệp đang muốn quảng cáo và có nhu cầu thuê tài khoản MCC để sử dụng trong quảng cáo Google Adword, việc tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp là việc cần thiết, xin giới thiệu Công Ty Cổ phần Nova Click đối tác tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo Adwords. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, để hỗ trợ bạn trong quá trình quảng cáo.

quảng cáo adwords

1. Lợi ích của MCC tự quản

– Tài khoản MCC tự quản sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi phải quản lý nhiều tài khoản Google Adwords cùng lúc, lập quản lý và thiết lập các thông tin quảng cáo dễ dàng và hoạt động trong thời gian ngắn.

– Xem thông tin tất cả các tài khoản mà bạn quản lý ngay tại một vị trí

– Tạo và liên kết các tài khoản Adwords khác từ ngay trong tài khoản MCC.

– Người sử dụng MCC tự quản chỉ cần 1 thông tin để truy cập vào tất cả các tài khoản mà bạn quản lý.

2. Ai là người sử dụng tài khoản MCC

– Các công ty quảng cáo lớn

– Đại lý

– Nhà tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm (SEM)

– Người quản lý giá thầu tự động (ABM)

công ty quảng cáo trực tuyến và đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng những thắc mắc phát sinh, tư vấn tích cực các thông tin về Google Adwords trên skype, điện thoại, email…đặc biệt chúng tôi cho thuê tài khoản MCC cho khách hàng và đối tác liên quan.

+ Cam kết sử dụng tài khoản tiền thật 100% không sử dụng Voucher lậu hay thẻ Creat card chùa, trộm cắp để quảng cáo, cung cấp cho khách hàng.

+ Cam kết sẽ thay mặt khách hàng và đại lý xử lý những website vi phạm chính sách của Google hay những website bị blacklist mà không thu bất kỳ chi phí nào.

2. Bảng giá % dịch vụ hàng tháng của Nova Click

Bảng phí % dịch vụ Nova Click sẽ thu của khách hàng trong 01 tháng là
bang gia cho thue mcc google adword
Lưu ý : Bảng giá trên đây của chúng tôi chỉ áp dụng với những lĩnh vực đáp ứng đầy đủ các chính sách quảng cáo của Google Adwords. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.


Tag:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0903.254.000